Quý Soer MTG

Vào lúc 20h00 Chúa nhật ngày 13/6/2021, quý Sơ hội dòng Mến Thánh Giá (MTG) Hà Nội đang phục vụ tại giáo hạt Phủ Lý đã quy tụ tại nhà nguyện Trung tâm Hành hương Sở Kiện để tham dự giờ chầu Thánh Thể khai mạc tuần tĩnh tâm năm, dưới sự hướng dẫn của cha Antôn Trần Quang Tiến, chính xứ Sở Kiện.

Theo chia sẻ của quý Sơ, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các thành viên hội dòng sẽ không tập trung về nhà Mẹ tại Hà Nội thay vào đó các cộng đoàn sẽ tự sắp xếp để có được tuần tĩnh tâm sốt sắng. Cũng theo quý Sơ, Sở Kiện có không gian tĩnh lặng cùng với sự tươi mát của nhiều cây cối ao hồ rất phù hợp để suy niệm, tản bộ suy ngắm. Được biết, dịp tĩnh tâm năm nay có nhiều sự đổi mới, cha giảng phòng Antôn quyết định sẽ có thêm giờ sám hối chung, đi đàng thánh giá và suy ngắm mầu nhiệm mân côi vào ban tối dưới vườn hoa của Trung tâm.

 Ước mong rằng, những sự mới mẻ trong tuần tĩnh tâm này sẽ giúp quý Sơ có được sự tươi mới để “tống cựu nghinh tân”; xin quý vị cùng cầu nguyện để sau khi được “lòng kề lòng” và “giáp mặt” với Thiên Chúa, quý Sơ cũng được “lây lan” sự thánh thiện khiến khuôn mặt được bừng sáng như Mô-sê, để từ nay chỉ nói và sống Lời của Thiên Chúa.

Được biết, thánh lễ bế mạc tuần tĩnh tâm được tổ chức vào ban sáng thứ Bảy ngày 19/6/2021, trong thánh lễ, quý Sơ sẽ cùng lập lại lời khấn hứa.

TTHH Sở Kiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here