Từ ngày 26 – 30/05/2021, tại Trung Tâm Hành Hương (TTHH) Sở Kiện, quý Sơ dòng MTG Hà Nội đã có buổi tĩnh tâm thường niên, đây không chỉ là dịp để quý Sơ lắng đọng tâm hồn để nhìn lại đời sống ơn gọi của riêng mình mà còn là dịp để quý Sơ gặp gỡ, giao lưu với nhau.

Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên quý Sơ không trở về nhà Mẹ như mọi năm, nhưng thay vào đó quý Sơ xung quanh khu vực Thanh Liêm đã qui tụ tại TTHH để gặp gỡ Chúa,
Cha xứ Antôn Trần Quang Tiến đã giúp giảng phòng, ban bí tích Hoà Giải và dâng Thánh lễ cho quý sơ trong suốt dịp tĩnh tâm.

Buổi tĩnh tâm kết thúc với Thánh lễ lúc 10h ngày 30/05/2021 do cha xứ Antôn Trần Quang Tiến chủ sự. Trong Thánh lễ, quý Sơ đã lặp lại lời khấn của mình khi lần đầu được lãnh nhận với sự chứng kiến của cha xứ Antôn, quý Sơ đại diện và một số giáo dân.

Nguyện xin Thiên Chúa nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse luôn ban ơn bình an xuống trên quý Sơ để quý Sơ có thể can đảm và trung thành sống ba lời khuyên Phúc Âm “Khiết tịnh, Khó Nghèo, Vâng Phục” và làm sáng danh Chúa trên bước đường dâng hiến.

TTHH Sở Kiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here