Năm mới đã gần đến, khắp nơi đều rộn rã nô nức chuẩn bị đón năm mới nơi gia đình, nhưng đối với những người già neo đơn, những người có hoàn cảnh khó khăn thì tết đến với họ như một cái gì đó xa vời.

Trong tâm tình ấy, vào lúc 14h00 ngày 04/02/2021, cha xứ Antôn Trần Quang Tiến, cha phó Phêrô Nguyễn Quang Khánh, Thầy xứ, quý Sơ hai dòng Mến Thánh Giá và Phaolô, Ban mục vụ, hội Caritas và Giới trẻ giáo xứ Sở Kiện đã cùng nhau đến thăm hỏi và tặng quà Tết tới các gia đình khó khăn không phân biệt tôn giáo trong giáo xứ.

14h00, mọi người đã có mặt đông đủ tại hang đá và nguyện kinh xin ơn Đức Mẹ, xin Đức Mẹ chúc phúc cho chuyến đi, sau đó chia thành các đoàn nhỏ đến với những người khó khăn.

Được biết, trong năm qua các bạn Giới trẻ cùng nhau đi thu gom ve chai vào mỗi chiều Chúa Nhật để lấy tiền giúp đỡ những người nghèo trong xứ vào mỗi dịp cuối năm.

Ước gì tình bác ái sẻ chia của giáo xứ như tăng thêm hơi ấm, tăng thêm niềm an ủi, động viên xoa dịu đi nỗi khổ cực của anh chị em trong dịp Tết, để họ luôn cảm nghiệm được niềm tin yêu và phó thác, giúp họ luôn tin tưởng vào tình thương của Thiên Chúa và lòng nhân ái của mọi người.

Trung Tâm Hành Hương Sở Kiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here