Giáo xứ Sở Kiện: Tâm tình tạ ơn Thiên Chúa

Tối thứ Năm, ngày 31/12/2020, ngày cuối cùng của năm dương lịch, cộng đoàn giáo xứ Sở Kiện đã có buổi cầu nguyện Taizé với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống nơi giáo xứ, nơi mỗi người.

Buổi cầu nguyện do các bạn giới trẻ trong giáo xứ phụ trách, hiện diện trong giờ cầu nguyện có cha xứ Antôn Trần Quang Tiến, Cha phó Phêrô Nguyễn Quang Khánh, thầy xứ, quý Sơ và cộng đoàn dân Chúa.

Đúng 20h15, tại linh đài Thánh Vinh Sơn, tiếng nhạc Taizé du dương hòa với bầu khí tĩnh lặng của trời đêm đã đưa tâm hồn mọi người gần hơn với Chúa, với tâm tình “hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương” từng người cùng hiệp thông với nhau tạ ơn Thiên Chúa vì muôn hồng ân Người đã tuôn đổ trên mỗi người trong suốt năm 2020 và cầu nguyện cho năm mới 2021 được tiếp tục diễn tiến trong ơn phúc và bình an của Người.

Kết thúc buổi cầu nguyện Taizé, cha xứ Antôn ngỏ lời cám ơn cộng đoàn, đặc biệt là các bạn trẻ, đã chuẩn bị cho buổi cầu nguyện thật sốt sáng và ý nghĩa.

Nguyện xin Thiên Chúa ban cho mỗi người chúng ta trong năm mới này được mạnh khoẻ, an khang và tràn đầy phúc lành của Chúa, được bước đi trong tình yêu và lòng thương xót vô biên mà Chúa luôn phủ trên cuộc đời chúng ta.

BBT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here