Giáo Xứ Sở Kiện Bế Mạc Tháng Mân Côi

Thứ sáu, ngày 30/10/2020,  cha xứ Antôn Trần Quang Tiến – Cha phó Micae Nguyễn Ngọc Thanh đã chủ sự cuộc rước kiệu, dâng hoa và thánh lễ bế mạc tháng Mân Côi.

Vào lúc 16h00, cộng đoàn giáo dân giáo xứ Sở Kiện cùng với cha xứ Antôn – cha phó Micae đã rước kiệu cung nghinh Đức Trinh Nữ Maria từ nhà thờ Sở Kiện xuống nhà thờ Thánh Tâm Tháp, để bày tỏ lòng yêu mến, tạ ơn Đức Mẹ đã chuyển cầu cùng Chúa ban nhiều ân sủng một cách đặc biệt trong tháng Mân Côi.

Sau cuộc rước, các đội hoa đồng tiến dâng lên Mẹ Maria tâm tình yêu mến, tạ ơn qua những đóa hoa đẹp tươi và những tràng chuỗi Mân Côi.

Sau cuộc dâng hoa kính Đức Mẹ, toàn thể cộng đoàn cùng cha xứ Antôn – cha phó Micae hiệp dâng thánh Lễ. Dù thời tiết không mấy thuận lợi, trời mưa nhỏ nhưng với tấm lòng thảo hiếu và yêu mến Đức Maria, thánh Lễ vẫn được diễn ra một cách trang nghiêm và sốt sắng.

Kết thúc Thánh Lễ, quý cha và toàn thể cộng đoàn cùng nhau chung chia “Bữa Ăn Agape” trong tình gia đình ấm áp và vui tươi.

Lậy Mẹ Maria, Tháng Mân Côi đã khép lại nhưng chúng con vẫn tin tưởng rằng có Mẹ luôn đồng hành với chúng con trên mỗi bước đường đời. Xin cho chúng con sống hiếu thảo trọn tình với Chúa trong nguồn hạnh phúc vô biên của tình Mẹ. Giữa muôn ngàn nguy khốn trên đời chúng con mong muốn luôn gặp được tâm tình trìu mến của Mẹ, được Mẹ ấp ủ, chở che, an ủi trong những lúc nguy khốn và được sống yên vui trong nguồn an vui hạnh phúc của Chúa cùng với Mẹ.

    

Btt G.x Sở Kiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here