Giáo họ Võ Giang (Giáo xứ Sở Kiện): Giáng Sinh ấm áp tình Chúa và tình người bên dòng sông Đáy.

Trong niềm vui hân hoan của ngày Ngôi Hai giáng thế làm người, tối ngày 25/12/2014, tại Giáo họ Võ Giang, đã diễn ra chương trình hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh.

Trong niềm vui hân hoan của ngày Ngôi Hai giáng thế làm người, tối ngày 25/12/2014, tại Giáo họ Võ Giang, đã diễn ra chương trình hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh.

Đúng 19h, Cha xứ Giuse Mai Xuân Lâm khai mạc chương trình hoan ca. Các tiết mục của các em thiếu nhi, các bạn giới trẻ và ca đoàn từ bốn giáo họ Ô Cách, Trung Thứ, Võ Giang, Thủy Cơ đã lần lượt ca lên những bài ca, thể hiện những điệu múa với những khúc nhạc mừng ngợi khen “Ngôi Lời đã trở nên người phàm và ở giữa chúng ta” (x, Ga 1,14). 

Buổi hoan ca cũng có sự chung vui của các bạn giới trẻ từ giáo xứ Sở Kiện và giáo xứ Lại xá, với các tiết mục sôi động càng làm cho không khí nơi đây thêm ấp áp, náo nhiệt hơn. Rất đông bà con giáo dân cũng như các anh em tôn giáo bạn tham dự rất sốt sắng, trật tự.

20h30, Chương trình hoan ca khép lại, sau đó là Thánh lễ đồng tế, do Cha xứ Giuse chủ sự cùng với cha phó Giuse và đông đảo bà con tham dự hết sức tâm tình và trang nghiêm, để cùng nhau tôn vinh, ngợi khen, cảm tạ Tình Yêu của Thiên Chúa dành cho nhân loại qua Con một của Ngài. Cuối Thánh lễ Cha xứ cùng Cha phó đã gửi lời chúc mừng niềm vui Giáng Sinh tới tất cả mọi người, mời gọi mọi  người liên đới trong tình huynh đệ yêu thương và xây dựng tình hiệp nhất trong cộng đoàn giáo xứ.

Sau đây là một số hình ảnh về ngày lễ:

TTHH Sở Kiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here